Bộ ngực lộng lẫy

cùng với kem «Bellinda»

Hãy biến bộ ngực của mìn

thành điểm thu hút cho đàn ông

và niềm tự hào cho bản thân*

  • Làm ngực đầy đặn hơn
  • Cải thiện khuôn ngực, làm ngực tròn hơn
  • Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào vùng ngực
  • Chăm sóc hằng ngày
Đặt hàng

Áp dụng kem «Bellinda» hàng ngày sẽ giúp đạt được kết quả thấy được chỉ sau 5 ngày: các tế bào của da ngực được cung cấp với chất dinh dưỡng có hoạt tính sinh học cao.*

Bộ ngực sẽ được trẻ hóa từ 5 đến 10 năm.

Kích thước bộ ngực sẽ tăng lên 1-2 cỡ mà không hề có tác dụng phụ.

Thông tin chi tiết về kem

Bạn không hài long với kích cỡ vòng một bạn đang có? Rất tiếc vòng một chỉ có vẻ đẹp ở tuổi vị thành niên, nhưng thời gian sau đó sẽ có thể bị xệ, có những đường nhăn với làn da xung quanh bị rạn.

Không chế độ ăn uống, không một cách luyện tập và phương pháp dân gian nào có được hiệu quả mong đợi. Đồng thời việc phẩu thuật thẩm mỹ cũng mang đến những nguy cơ nhất định. Vậy thì còn có cách nào không?

Kem điều chỉnh kích cỡ vòng một «Bellinda»— sản phẩm của công nghệ và y học hiện đại. Được phát minh và thử nghiệm bỡi các chuyên gia hàng đầu, sản phẩm có thành phần bao gồm Phytoestrogen — các chất nữ tố có tác dụng tương tự như hoóc môn nữ ảnh hưỡng đến vẻ đẹp và sự đàn hồi của vòng một.

Phytoestrogen an toàn tuyệt đối 100% và không ảnh hưởng đến nền nội tiết tố của phụ nữ. Chất này trực tiếp ảnh hưởng đến các tế bào của ngực, đem lại sức khỏe, sự đàn hồi và đồng thời tăng kích thước của vòng một.

Hiệu quả của kem đã được thử nghiệm trong nhiều thí nghiệm quốc tế. Kem hoàn toàn an toàn và không có một tác dụng phụ gây hại nào đến cơ thể.*

Ý kiến độc lập của bác sĩ khoa sản

Trong số các bệnh nhân của tôi có rất nhiều những cô gái trẻ tuổi với bộ ngực trong tình trạng thảm khốc. Thường thì ngực bắt đầu trở nên xấu vì chế độ ăn kiêng không cân bằng, nhưng nguyên nhân phổ biến nhất của những vấn đề như vậy là thiếu hoóc môn estrogen trong cơ thể

Tôi chân thành khuyên các cô gái trẻ không nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là những rủi ro, tốn kém, hơn nữa công nghệ chưa đạt mức an toàn để bạn có thể tin tưởng cơ thể mình cho bác sĩ! Rất tiếc là tôi cũng không thể khuyên mọi người tập thể dục hoặc sử dụng phương pháp dân gian cho có hiệu quả - việc này có thể cải thiện tình hình một chút, nhưng khi áp dụng liên tục trong sáu tháng hoặc một năm, nhưng hiệu quả có được không đáng để nỗ lực như vậy

Theo kinh nghiệm của tôi thì phương pháp tối ưu nhất hiện nay chĩnh là sử dụng các loại kem dạng như «Bellinda» mà tôi hay khuyên các bệnh nhân của mình sử dụng. Trong 10 cô gái thì có đến 9 người có được kết quả mong đợi chỉ sau một tuần sử dụng: kích cỡ ngực tăng lên, vòng một đàn hồi và tròn hơn. Không hề có tác dụng phụ nào hoặc có hại đối với sức khỏe, nên bản thân tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Minh Anh
Hà Nội, bác sĩ khoa phụ sản

Hướng dẫn sử dụng kem

Sử dụng kem 2 lần mỗi ngày. Chỉ cần bôi kem lên da ngực, xoa đều và để đó tầm 10 phút. Kem sẽ thấm đều và không để lại đấu vết nào trên áo.

Hiệu quả có thể thấy được sau 3-5 ngày sử dụng.

Đặt hàng

Phản hồi của người mua

Khánh Ly, Hồ Chí Minh, 34 tuổi+199
Ban đầu tôi cũng không tin là kem lại có hiệu quả như tốt như thế này. Tôi cũng khá là tự ti về vòng ngực của mình nhưng cũng không mua kem này với lý do này lý do kia tuy lúc nào cũng thấy trên các trang quảng cáo. Nhưng cuối cùng tôi cũng quyết định đặt và dùng thử «Bellinda» xem như thế nào. Sau 4 ngày tôi nhìn tôi không thể nhận được ra mình trong gương. Vòng ngực trở nên đẹp ra hẳn, đàn hồi và mịn hơn thì phải. Tôi rất hài lòng với kết quả và đã khuyên mấy đứa bạn của mình dùng rồi.
Quỳnh Lê, 27 tuổi, Vinh +217
Mình nhận ra là mọi thứ có lẽ không thể tệ hơn khi một hôm ông xã nhà tôi nói thẳng là vòng một của tôi xệ hơn heo nái. Mình rất là tủi thân nhưng mà ông nói cũng đúng, mới 27 tuổi đầu mà ngực của mình đã như thế này, không còn một chút cái đẹp gì từ thời thiếu niên. Mình đã đi luyện tập tại phòng gym hơn cả năm làm đủ các bài luyện tập khác nhau nhưng không không hề có hiệu quả gì đối với vòng một. Một hôm chồng đem một lọ kem về nhà rồi ảo dùng thử. Chỉ sau có một tuần chồng mình rất là khoái chí, ngực to hơn hẳn và tròn ơi là tròn, không còn dấu hiệu là bị xệ trước kia nữa! Thật sự mà nói là tôi rất hài lòng. Nếu mọi người chưa từng nghe về kem «Bellinda» thì đừng có nấn ná gì, hãy đặt và dùng ngay!

Vì sao có thể tin tưởng chúng tôi

Mỗi lô kem được kiểm tra chặt chẻ để hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Kem đã qua chứng nhận bắt buộc và trên lãnh thổ Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á

Những ưu điểm khi đặt kem của chúng tôi

  • Bạn không cần phải thanh toán khi đặt hàng. Chỉ thanh toán sau khi kiểm tra và nhận ưu kiện tại bưu điện.
  • Mặt hàng bạn nhận sẽ được đóng gói trong một bao bì kín có chứa chỉ dẫn và tất cả các dữ liệu cần thiết.

Giá mới

749000 ₫
Giá chưa giảm: 1498000 ₫

Thời gian còn lại trước khi kết thức chương trình khuyến mãi:

00
ngày
giờphútgiây

Số lượng sản phẩm còn lại với mức giá khuyến mãi 5đơn vị trong 100

Đợt hàng tiếp theo – 5 tuần